CÔNG TY CHỐNG THẤM THÀNH TÍN ĐÀ NẴNG
Chống Thấm Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Chất Lượng
Hotline: 0905.590.435
TIN NỔI BẬT
  • Chống thấm tầng hầm33
  • 11111
  • Chống thấm mái nhàChống thấm nhà ở
THỐNG KÊ
  • Đang online
    : 34
  • Lượt truy cập
    : 379496
Công ty chống thấm chất lượng nhất đà nẵng
Công ty TNHH Thành Tín chúng tôi tự hào là công ty chống thấm chất lượng nhất đà nẵng với đội ngũ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn tại đà nẵng, hà nội, thành phố hồ chí minh với nhiều hạn mục đấu thầu phức tạp. Để tăng cường hiệu quả trong chống thấm giảm khả năng tái phát tốt nhất Thành tín đã đầu tư nhiều thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất cho lĩnh vực chống thấm, ứ đọng nước, nứt tường
 

Quy trình của công ty chống thấm chất lượng nhất Đà Nẵng
 

– Khảo sát công trình tỷ mỷ và ghi chú.
– Lên kế hoạch và phương án khắc phục tối ưu.
– Lên dự toán báo giá và thời gian thi công để gửi cho khách hàng.
– Ký hợp đồng thi công, nhận tạm ứng 50% theo giá trị hợp đồng.
– Triển khai giải pháp chống thấm theo quy trình đã được đề xuất trong hợp đồng.
– Nhiệm thu và thanh toán nốt 50% còn lại theo giá trị hợp đồng.
– Ký biên nhận và xuất phiếu bảo hành cho khách hàng.
 

Công ty chống thấm chất lượng nhất đà nẵng uy tín chất lượng
 

Đa số các công trình sau thi công đều có những lỗi nhỏ, khi mùa mưa đến dù mưa to hay mưa nhỏ đều tạo ra hiện tượng thấm nước, gây rêu mốc khó chịu cho chính công trình. Để khắc phục chúng tôi có thể sử dụng nhiều phương pháp từ đơn giản đến phức tạp , đảm bảo công trình sẽ không bị bệnh cũ , lại giảm nhiệt mát mẻ hơn trong những ngày nắng to, đối với các công trình lâu năm việc tường nứt bê tong có dấu hiệu xuống cấp đó là điều không thể tránh, dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại công ty TNHH Thành tín có khả năng khắc phục mọi thứ từ những vết nứt nhỏ nhất, trả lại nguyên trạng như mới cho công trình.

 

Công ty chống thấm chất lượng nhất đà nẵng 0905.590.435
 
THÀNH TÍN được thành lập với mục tiêu đề ra là sản xuất, kinh doanh các sản phẩm chống thấm, dịch vụ thi công chống thấm, phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chống thấm, đến nay trải qua quá trình nổ lực không ngừng, đã và đang phát triển ngày càng lớn mạnh trong lĩnh vực chống thấm tại Đà Nẵng và trở thành công ty chống thấm uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TP Đà nẵng cũng như các tỉnh thành lân cận. Công ty chúng tôi may mắn được khách hàng tín nhiệm và có tính định hướng phát triển hữu hiệu.
 
Với chức năng sản xuất, kinh doanh và nhận thi công bảo hành các sản phẩm vật liệu chống thấm cho mọi công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình cầu cảng, hầm ngầm, kênh đào, …

Qua thời gian hoạt động, đã không ngừng phát triển hoàn thiện sản phẩm nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chống thấm tốt nhất, giá cả phù hợp.

với một đội ngũ kỹ sư, chuyên gia có đủ trình độ và giàu kinh nghiệm, cộng với các trang thiết bị thi công hiện đại nhất, đã từng tham gia thi công chống thấm cho những công trình ở nhiều lĩnh vực trên khắp cả nước. Những công trình này qua thời gian sử dụng đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng xử lý thi công chống thấm chuyên nghiệp, độ bền cao.

Trên bước đường phát triển, công ty chống thấm  mong muốn được quý khách hàng quan tâm và ủng hộ, cũng như có những ý kiến góp ý cho chúng tôi để công ty chúng tôi ngày càng phục vụ quý khách hàng tốt hơn.