CÔNG TY CHỐNG THẤM THÀNH TÍN ĐÀ NẴNG
Chống Thấm Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Chất Lượng
Hotline: 0905.590.435
TIN NỔI BẬT
  • 1133
  • 111Chống thấm nhà ở
  • Chống thấm mái nhàChống thấm tầng hầm
THỐNG KÊ
  • Đang online
    : 2
  • Lượt truy cập
    : 527842
Phương pháp chống thấm nước tường nhà đơn giản
Thành tín chúng tôi xin giới thiệu quý đọc giả một số phương pháp chống thấm tường nhà đơn giản, bằng một số thủ thuật đơn giản mà hiệu quả đem lại vô cùng to lớn, khả năng tái phát rất ít.

>> Dịch vụ chống thấm tại đà nẵng
>> chống thấm chuyên nghiệp nhất tại đà nẵng


Đối với điều kiện tự nhiên khắc nghiệt ở Việt Nam hay do những yếu tố khách quan của môi trường xung quanh gây ra, cũng như chủ quan trong quá trình xây dựng trước đó. Hi vọng với những kiến thức đã đúc kết sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, chống dột sẽ mang đến cho bạn và gia đình những kiến thức về cách phòng và sử lỗi thấm dột cho mái nhà thân yêu của mình.
 
 
Nhiệt độ thường xuyên thay đổi khiến bề mặt tường dễ bị nứt do co ngót đột ngột bởi tiếp xúc với khí hậu khắc nghiệt, chịu bức xạ trực tiếp từ môi trường. Có nhiều cách để khắc phục tạm thời, như tạo mảng cây xanh leo có kết hợp với vòi phun nước giúp cho bề mặt tường không bị co ngót đột ngột.
 Ngoài ra, trong xây dựng các công ty chống thấm còn sử dụng phương pháp dùng cao su lỏng và sơn để chống thấm hiệu quả. Đặc tính nổi bật của cao su lỏng so với các loại màng phủ bảo vệ khác là có khả năng chống xuyên thủng rất lớn, khả năng đàn hồi và có thể thu hồi lại đến 95% sau khi kéo giãn. Nhờ đó mà cao su lỏng có thể sử dụng để chống thấm cho các công trình xây dựng có những vết nứt chưa ổn định. Khi phủ một lớp màng dày nhất định như cao su lỏng dọc theo vết nứt, nếu vết nứt tiếp tục phát triển thì cao su lỏng sẽ tự đàn hồi và co giãn theo vết nứt đó.
 
Do vậy, việc thấm dột còn được khắc phục rất hiệu quả khi gặp mưa lớn hay úng ngập. Ngoài ra cao su lỏng cũng có loại ở dạng đông cứng ngay lập tức, nên khi sử dụng cần có máy phun chuyên dụng và bổ sung chất kích động nhằm đẩy nhanh quá trình lưu hóa. Cao su lỏng sẽ lưu hóa ngay sau khi bám dính trên bề mặt cần thi công ở nhiệt độ thường.
 
Tuy nhiên, tất cả các giải pháp chống thấm dột cần được xử lý ngay khi công trình còn đang thi công sẽ là yếu tố tiên quyết để công trình xây dựng dân dụng bền vững và phù hợp với khí hậu nước ta.
 
Trích nguồn : phương pháp chống thấm nước tường nhà đơn giản
xem thêm tại danangchongtham